FMCG là viết tắt của Fast Moving Consumer Goods (Nhóm hàng tiêu dùng nhanh). Bao gồm nhiều chủng loại hàng tiêu dùng. Được ưa chuộng bởi khách hàng và có khả năng tiêu dùng nhanh chóng.

balo-tui-xach-qua-tặng-cho-cac-thương-hiệu-fmcg

Một khái niệm tuy lạ nhưng lại rất quen thuộc với cuộc sống thường nhật của mọi người. Các sản phẩm trong ngành FMCG có mặt ở tất cả các tạp hóa lớn nhỏ, shop tiện lợi, siêu thị.

Quy tắc bất thành văn trong ngành này đó là.

“sản phẩm nào lâu lâu không thấy mặt đồng nghĩa với việc đã chết”

Cuộc đua tranh trong lĩnh vực quảng cáo rất khốc liệt. Vì vậy, sử dụng balo túi xách quà tặng, bao bì đi kèm sản phẩm làm phương tiện truyền thông là công cụ hết sức quan trọng.

Balo túi xách quà tặng

Ngoài bao bì kèm theo sản phẩm bằng nylon hoặc túi vải không dệt. Đa số các thương hiệu có thể đặt hàng gia công balo túi xách quà tặng. Có in hoặc thêu logo của thương hiệu để làm quà tặng kèm cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới. Các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

balo-tui-xach-qua-tặng-cho-cac-thương-hiệu-fmcg

Lượng khách hàng của sản phẩm ngành này hầu như là tất cả mọi người.

Tuy nhiên phạm vi của ngành hàng rất rộng. Bao gồm hàng ngàn ngành nhỏ khác. Và mỗi ngành hàng lại có vô số thương hiệu, doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau. Lượng khách hàng này khi mang thông điệp của doanh nghiệp bạn đi quảng bá khắp nơi. Mang lại hiệu quả rất lớn trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh.

balo-tui-xach-qua-tặng-cho-cac-thương-hiệu-fmcg

Đặc biệt, với độ phổ biến và phủ rộng như vậy. Quá trình nhận diện thương hiệu của các khách hàng mới trở nên dễ dàng hơn.

Một số ví dụ về balo túi xách quà tặng

  • Các ngành hàng mỹ phẩm, son, dầu gội đầu. Tặng túi nhỏ. Túi đựng đồ make up hoặc túi xách thời trang
  • Các sản phẩm hỗ trợ vận động thể thao: tặng túi rút.
  • Các sản phẩm tiêu dùng của trẻ sơ sinh và thiếu nhi như: sữa, bỉm. Có thể tặng các loại balo thời trang thiếu nhi.

Ngoài ra, hầu như tất cả các ngành hàng khác như: Bột giặt, nước xả, chất tẩy rửa, dầu gội đầu. Đều có thể tặng khách hàng sản phẩm balo du lịch, balo laptop. Đa số đều phù hợp.

Balo túi xách quà tặng của Baloquangcao.vn

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất. Gia công balo túi xách. Đồng thời có bộ phận marketing giàu kinh nghiệm. Có khả năng tư vấn cho các doanh nghiệp, khi có nhu cầu muốn đặt hàng sản phẩm balo, túi xách. Đưa vào các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

  • Sản phẩm phù hợp với mục đích của chiến dịch.
  • Chủng loại balo túi phù hợp với ngành hàng và sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp.
  • Thiết kế hình ảnh và nội dung bắt mắt. Dễ dàng nhận diện và ghi nhớ. Tạo lợi thế cạnh tranh
balo-tui-xach-qua-tặng-cho-cac-thương-hiệu-fmcg

Bên cạnh đó, Baloquangcao.vn là đơn vị có dây chuyền gia công sản xuất. Với máy móc thiết bị hiện đại. Hệ thống nhà xưởng đầy đủ quy mô để tiếp nhận các đơn hàng lớn. Sản phẩm balo túi xách quà tặng đạt yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng. Giao hàng đúng hẹn. Đảm bảo uy tín.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.