cửa hàng cung cấp balo – túi xách giá rẻ, baloquangcao.vn được nhiều chợ đầu mối, chủ shop, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại TP.HCM tin tưởng. Ngoài ra nguồn hàng túi xách giá sỉ còn được cung cấp đi các tỉnh.

Tại cửa hàng may túi ví baloquangcao.vn có hơn 1000+ sản phẩm cung cấp cho toàn bộ những hộ kinh doanh túi xách trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh.

Là nơi cung cấp túi xách sỉ với giá cam kết rẻ  nhất – tốt nhất cho mọi đối tượng. Với các túi xách giá sỉ cho khách hàng mua lẻ. Túi chanel sỉ chỉ có 80k, ngoài ra balo thời trang sỉ 90k… XEM THÊM  tại baloquangcao.vn

Hơn 300+ mẫu túi đeo chéo, 130+ mẫu balo học sinh, hơn 350+ sản phẩm của túi công sở. Ngoài ra cửa hàng baloquangcao.vn còn có hơn 500+ túi xách balo giá sỉ đang được bán tại các hội chợ và cả trong shop. Nhanh tay đăng kí ngay.

Nhận hàng nhanh chóng  bằng đường bưu điện, tàu hỏa, máy bay,  xe khách…

NHỮNG HÌNH ẢNH TÚI XÁCH BALO TẠI XƯỞNG

Cửa hàng cung cấp balo - túi xách - mẫu 1Cửa hàng cung cấp balo - túi xách - mẫu 2 Cửa hàng cung cấp balo - túi xách - mẫu 4

cua-hang-cung-cap-balo-tui-xach-3

Với đội ngủ nhân viên hùng hậu và một xưởng may chuyên nghiệp. Cửa hàng cung cấp balo – túi xách hân hạnh mang đến 10000+ sản phẩm mỗi năm. Để cung cấp cho các shop, chợ và các bạn kinh doanh online. Những mặt hàng đều rất thời trang và hợp với xu hướng của từng mùa, từng  tháng.