Đặt hàng gia công balo, túi để làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên của doanh nghiệp là quà tặng thiết thực và hiệu quả nhất. Đây là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị và tạo sự thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Mỗi người dùng chiếc balo, túi được tặng đó đều là một marketer đắc lực. Họ mang logo, hình ảnh của thương hiệu hoặc thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến tất cả những nơi đi qua.

Tuy nhiên, lựa chọn chủng loại balo, túi phù hợp để tặng khách hàng và được họ sử dụng, với giá thành sản xuất hợp lý, là một vấn đề cần phải cân nhắc với nhiều yếu tố. Hãy cùng baloquangcao.vn tìm hiểu nhé.

Gia công balo/ Túi dây rút.

Đây là mẫu sản phẩm túi được sử dụng để tặng khách hàng phổ biến nhất. Với giá thành sản xuất rẻ, túi rút thường được đặt gia công kèm in logo thương hiệu hoặc hình ảnh truyền thông. Túi rút thường được các đơn vị đặt hàng để tặng khách hàng của mình trong các sự kiện có thời lượng trong ngày hoặc 1 buổi.

da-hang-gia-cong-balo-tui-xach-phu-hop-voi-muc-dich-baloquangcaovn

Ngoài ra, với đặc tính gọn nhẹ, dễ sử dụng, túi rút còn là sản phẩm phù hợp để tặng kèm đối với các doanh nghiệp bán hàng giày dép, sách, dụng cụ thể thao,… Hoặc các khóa học bơi, võ thuật.

Ngoài yếu tố về giá thành sản xuất và mục đích sử dụng, túi rút là sản phẩm chỉ thích hợp cho những người sử dụng là giới trẻ. Vì vậy đơn vị đặt hàng cần cân nhắc đến độ tuổi của khách hàng được hưởng ưu đãi quà tặng là túi rút.

Gia công balo văn phòng, balo laptop

Đây là mẫu balo các doanh nghiệp hay đặt để tặng cho nhân viên trong công ty. Hoặc các trung tâm Anh ngữ, tổ chức đào tạo, đặt gia công để tặng cho học viên của mình. Đặc điểm chung thường thấy của các sản phẩm này. Đó là tính tiện dụng để đựng laptop, giấy tờ, sách vở. Và một số vật dụng khác vừa đủ để sử dụng trong thời gian 1 ngày.

dat-hang-gia-cong-balo-tui-xach-baloquangcao.vn

Mục đích tặng cho nhân viên hoặc khách hàng loại balo này. Kết lợp in, thêu logo của doanh nghiệp lên balo là rất phù hợp. Vì họ thường chỉ mang 1 chiếc balo bên mình từ lúc ra khỏi nhà buổi sáng, đến công sở, sau đó tan ca và tiếp tục đi đến các trung tâm ngoại ngữ hoặc kỹ năng luôn.

Để đảm bảo hiệu quả được phát huy tối đa. Doanh nghiệp cần lựa chọn balo có màu sắc, mẫu mã phù hợp với lứa tuổi hoặc sở thích của đối tượng khách hàng được tặng và sử dụng sản phẩm đó. Ví dụ: 

  • Trẻ con thì thích màu sắc sặc sỡ. Hoặc các loại túi nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Có in hoặc thêu hình ảnh các nhân vật gần gũi, dễ thương.
dat-hang-gia-cong-balo-tui-xach-baloquangcao.vn
  • Thanh thiếu niên thường thích các loại balo, túi có xu hướng chạy theo xu hướng. Về kiểu dáng, hot trend hoặc thần tượng âm nhạc, diễn viên, các nhân vật trên phim ảnh,…
dat-hang-gia-cong-balo-tui-xach-baloquangcao.vn
  • Người đi làm công sở thì thích những loại balo, túi có công năng phù hợp với công việc. Kiểu dáng và màu sắc không quá lòe loẹt

Gia công balo, Vali du lịch.

Đặc điểm của các loại balo, túi, vali dạng này thường có yêu cầu cao về chất lượng và độ bền. Vì vậy cần phải được gia công từ những nguyên phụ liệu có chất lượng tốt. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất cao hơn.

dat-hang-gia-cong-balo-tui-xach-baloquangcao.vn

Các loại balo, túi, vali thường được doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, lữ hành lựa chọn. Phục vụ trong các chuyến đi của khách hàng hoặc nhân sự công ty. Tạo nên sự đồng bộ thể hiện chủ đề của sản phẩm dịch vụ. Đồng thời sản phẩm cũng là vật dụng mang tiện ích sử dụng thiết thực với người dùng.

 

Một số lưu ý khác khi đặt hàng gia công balo túi xách

Trong việc lựa chọn loại balo, túi cần gia công và giá thành. Đó là vòng đời, độ bền của sản phẩm đó. Bạn không nên làm một chiếc túi tiết kiệm ngân sách với độ bền quá kém. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của đơn vị. Thể hiện qua món quà đem đi tặng khách hàng.

dat-hang-gia-cong-balo-tui-xach-baloquangcao.vn

Tuy nhiên, với những chiếc túi nhỏ in hình ảnh quảng bá của một sản phẩm nhỏ cụ thể. Ví dụ: son môi, nước hoa,… Nếu đầu tư sản xuất giá thành cao, chất lượng tốt, giúp một chiếc túi nhỏ có độ bền quá cao. Nhưng chỉ sau 1 – 2 tháng, doanh nghiệp của bạn lại ra mắt một sản phẩm mới. Và lại tặng một chiếc túi tương tự, có in nội dung của sản phẩm mới. Sẽ làm phản tác dụng của việc tặng món quà này cho khách hàng. Và gây lãng phí ngân sách quảng bá, marketing của doanh nghiệp.

Qua một số chia sẻ nhờ kinh nghiệm sản xuất thời gian qua của baloquangcao.vn. Hy vọng các đối tác có thể dễ dàng lựa chon sản phẩm balo, túi để quảng cáo đúng mục đích, chiến lượt của doanh nghiệp.