Như đã giới thiệu các phương pháp, kỹ thuật in/thêu logo hoặc thông điệp lên balo, túi xách nói chung. Để truyền tải cụ thể yêu cầu của khách hàng lên sản phẩm. Baloquangcao.vn xin giới thiệu các ý tưởng gia công và cách thức thực hiện chi tiết. 

Gia công logo theo yêu cầu-Thêu/In logo nhỏ.

Đây là phương pháp gia công chi phí thấp. Dễ gia công. Logo được in hoặc thêu trên một miếng vải nhỏ. Có thể gia công số lượng lớn và lưu trữ. Sử dụng cho các lần đặt hàng tiếp theo, một mẫu balo, túi khác. Vì vậy không cần phải tính toán số lượng logo và balo tương đồng với nhau.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Phương pháp này cũng có ưu điểm khác là không bị phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất balo. Sản phẩm sau khi hoàn thành có thể chủ động đem đi gắn logo ở công đoạn sau. Ngoài ra cũng có thể dễ gỡ bỏ nếu số lượng balo, túi vượt yêu cầu, cần mang đi thanh lý.

Gia công logo theo yêu cầu-Logo đúc nhựa.

Tương tự những ưu điểm như của kỹ thuật in/thêu logo lên chất liệu vải. Tuy nhiên khác nhau về cách thức sản xuất. Các logo đúc nhựa được đúc ra nguyên khối từ một khuôn thiết kế. Có thể phối màu sắc như yêu cầu. Phương pháp này có giá thành cao hơn, nhưng có tính thẩm mỹ hơn. Hình ảnh được in ra sắc nét và có độ bền vượt trội hơn. Tuy nhiên chất liệu nhựa gia công gắn lên phức tạp, mất thời gian hơn và đòi hỏi loại thiết bị may chuyên dụng.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Gia công logo theo yêu cầu-Thêu/In logo trực tiếp lên balo.

Đây là phương pháp in đã được nhắc đến trong Kỹ thuật in-thêu logo thương hiệu lên balo, túi xách. Ngoài những ưu điểm đã được nói đến, phương pháp này có nhược điểm là phải đi cùng với dây chuyền sản xuất balo, túi xách. Sản phẩm sau khi đã hoàn thành sẽ mang tính đặc thù của doanh nghiệp. Khó thay đổi, thanh lý hơn khi có thay đổi về nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên đây là phương pháp tối ưu cho việc gia công in/thêu logo thương hiệu lên các bề mặt có diện tích lớn.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Logo kim loại.

Tương tự như kỹ thuật in/thêu logo lên miếng vải nhỏ hoặc đúc logo bằng nhựa. Đây là kỹ thuật cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Logo được đúc nguyên khối bằng khuôn, khắc chìm bằng phương pháp laser. Hoặc cắt CNC lập trình, cho ra sản phẩm có hình dạng bên ngoài giống như yêu cầu thiết kế, không bị gói gọn trong các khuôn có sẵn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác,… Logo sau khi gia công có thể sơn màu theo yêu cầu.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Chất lượng của sản phẩm gia công bằng kỹ thuật này phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị sản xuất và chất liệu của phôi kim loại gia công. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên loại logo này dễ bị trầy xước nếu không có biện pháp bao bọc kỹ khi vận chuyển và sử dụng.

Đây là cách làm được áp dụng khá phổ biến trên các loại túi xách nữ.

Gia công logo theo yêu cầu. Một số phương pháp khác.

Ngoài những thông điệp được thể hiện trên bề mặt chất liệu vải. Để nâng cao tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Khách hàng có thể yêu cầu in, khắc, đúc logo của mình trên cả những chi tiết nhỏ của balo, túi. Điển hình là trên đầu khóa kéo, khóa bấm, vải lót bên trong. 

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Với sự tiên tiến của công nghệ và thiết bị sản xuất. Baloquangcao.vn có thể đáp ứng được những yêu cầu này ở mức độ cao nhất, chi tiết nhất. Gia công cả trên bề mặt kim loại, nhự hoặc đúc nhựa nguyên khối,… với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Logo trên đầu khóa kéo.

Đây là một trong những yêu cầu cao về sản phẩm balo, túi xách gia công. Thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của những sản phẩm có giá trị cao. Thích hợp cho các doanh nghiệp lớn. Dành tặng, khuyến mãi cho khách hàng hoặc nhân viên ở phân khúc cao. Chuyên làm việc hoặc giao lưu với các đối tác chuyên nghiệp.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Thành phẩm của kỹ thuật này khi gia công kết hợp với các phôi (đầu khóa chưa gia công) càng đặc thù thì giá trị thẩm mỹ càng cao. Đó là lý do vì sao phôi đầu khóa kéo cũng rất đa dạng kiểu dáng, chất liệu. Từ đại trà cho đến cao cấp.

Để lựa chọn gia công chi tiết này, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về chủng loại:

  • Gia công khắc CNC trên phôi kim loại có sẵn.
  • Tạo khuôn, đúc đầu khóa có logo thương hiệu nguyên khối.
  • In/Khắc logo nhiệt trên nhựa.
  • Đúc đầu khóa nhựa nguyên khối.
gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Riêng đối với chất liệu nhựa, màu sắc của thành phẩm có thể tùy ý lựa chọn. Đa dạng và bền bỉ theo thời gian. Ngoài các kỹ thuật in/khắc/đúc kim loại và nhựa, đầu khóa kéo có thể gia công bằng dây dù, vải. Tùy vào thiết kế của sản phẩm và giá thành sản xuất.

Logo trên khóa bấm.

Một lựa chọn khác ở những chi tiết phụ liệu nhỏ, là in/khắc logo của thương hiệu lên các đầu khóa bấm của balo, túi. Kỹ thuật này cũng mang lại giá trị thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao cho sản phẩm. Chất lượng của phôi khóa và công nghệ của thiết bị gia công quyết định phần lớn đến độ sắc nét của hình ảnh được gia công.

Kỹ thuật này có thể gia công được trên cả chất liệu nhựa và kim loại. Bằng cách khắc chìm lên phôi có sẵn hoặc đúc nguyên khối bằng khuôn thiết kế.

gia-cong-balo-tui-xach-co-logo-thuong-hieu-theo-yeu-cau

Tóm lại.

Để thể hiện thông điệp cần truyền tải đến người sử dụng là khách hàng/nhân viên. Doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn về thiết kế, nguyên vật liệu và phương pháp gia công. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều phương pháp để chuyên nghiệp hóa sản phẩm cũng như gia tăng tính thẩm mỹ. Hy vọng qua chia sẻ của Baloquangcao.vn, các quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo và nhiều lựa chọn cụ thể hơn cho việc đặt hàng gia công quà tặng của mình gửi đến các đối tác.