Xưởng Gia Công Túi rút là một sản phẩm độc đáo. Sự xuất hiện của Xưởng Gia Công Túi rút được các bạn trẻ ưa chuộng, sử dụng nhiều hoạt động. Chiếc túi balo túi rút là sản phẩm tinh hoa. Sản phẩm có sự kết hợp giữa sự thẩm mỹ – sự kinh tế. Được thiết kế rất kỹ lưỡng và bài bản dưới con mắt của các nhà thiết kế trẻ.

Túi rút là sản phẩm đơn giản, không cầu kỳ, gọn gàng và nhẹ nhàng. Chiếc túi rút khác biệt hơn khi các designer cho ra những hình in ấn tượng và độc đáo. Bởi vậy mà chiếc túi nhỏ nhắn ấy càng bắt mắt hơn, thu hút nhiều ánh nhìn hơn nữa.

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất uy tín, lâu năm trong lĩnh vực may mặc và in ấn. Chuyên sản xuất – in ấn các chiếc túi rút theo yêu cầu của quý khách hàng. Được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và đặt may túi rút.

Chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng túi rút từ nhỏ đến lớn với chất liệu phong phú, đa dạng. Loại túi dùng 1 lần trong sự kiện hoặc dùng để tặng khách hàng dùng lâu dài.

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu bởi thấu hiểu nguyện vọng của quý khách. Sản phẩm làm ra luôn bắt mắt và luôn làm hài lòng quý khách.

Xưởng chúng tôi nhận in túi rút theo đơn đặt hàng, giao hàng nhanh và giao hàng toàn quốc với giá thành hết sức cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất.