Hiện nay, nhu cầu đặt hàng gia công các sản phẩm balo, túi của các doanh nghiệp lữ hành là rất lớn. Không chỉ mảng tổ chức tour du lịch nói riêng, mà đa số các ngành dịch vụ nói chung. Lựa chọn tặng balo, túi cho khách hàng hoặc nhân viên là rất thiết thực và hiệu quả.

Vì tính chất di chuyển của ngành. Logo thương hiệu và thông điệp được truyền tải đi phạm vi rất rộng. Thông qua công cụ là những vật dụng mang theo chuyến đi.

xuong-may-balo-qua-tang-cho-cac-cong-ty-dich-vu-lu-hanh

Hơn nữa, công năng thực tế mà chiếc balo, túi xách mang lại cho khách hàng là rất cần thiết. Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến những người sử dụng dịch vụ của họ.

Những doanh nghiệp có thể đặt hàng sản phẩm balo túi xách làm quà tặng cho các sản phẩm dịch vụ của mình:

  • Doanh nghiệp lữ hành. Chuyên tổ chức các tour du lịch dài ngày, ngắn ngày.
  • Các đại lý du lịch. Văn phòng bán vé tour, tham quan. Đại lý bán vé tàu xe.
  • Các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ hỗ trợ liên quan. Hãng vận tải hành khách: bằng xe oto, xe máy,… thuyền, tàu. Các hãng hàng không.
xuong-may-balo-qua-tang-cho-cac-cong-ty-dich-vu-lu-hanh

Các sản phẩm quà tặng kèm theo dịch vụ ngành dịch vụ du lịch. Ngoài khả năng cung cấp tiện ích sử dụng cho khách hàng. Công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu. Hoặc nội dung, slogan, chương trình khuyến mãi thời vụ. Balo túi xách còn thể hiện tính đồng bộ và dễ nhận diện ở chỗ đông người. Hỗ trợ hướng dẫn viên hoặc chính các khách hàng trong chuyến đi. Có thể dễ dàng nhận diện ra tập thể của mình.

Sử dụng đồng bộ các sản phẩm balo túi xách trong cùng một chuyến đi. Còn làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, khả năng hòa nhập và tận hưởng giá trị của sản phẩm dịch vụ.

xuong-may-balo-qua-tang-cho-cac-cong-ty-dich-vu-lu-hanh

Tùy theo đặc thù của doanh nghiệp và đặc trưng của dịch vụ. Các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành này có nhiều lựa chọn. Các sản phẩm balo túi xách cụ thể cho từng chương trình. Hoặc cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Xưởng may balo quà tặng Baloquangcao.vn có thể đưa ra một số lựa chọn sau:

  • Vali, túi trống du lịch cho các tour dài ngày. Di chuyển quãng đường xa.
  • Các loại balo du lịch có kích thước lớn nhỏ. Tùy theo đặc điểm của tour du lịch được tổ chức.
  • Balo du lịch hoặc balo văn phòng, balo laptop tặng khách hàng. Đối với các đại lý bán vé dịch vụ. Các hãng vận chuyển, hãng hàng không.
  • Tặng túi vải không dệt cho khách hàng mua sắm tại các điểm tham quan, các làng nghề, trung tâm mua sắm. Khi trong chương trình tour có dịch vụ này.
  • Túi rút cho khách chứa vật dụng cá nhân đi tham quan trong ngày. Khách hàng có thể chia nhỏ đồ đạc. Sử dụng túi rút nhỏ gọn để mang theo các vật dụng cần thiết sử dụng trong phạm vi 1 ngày.
  • Túi toiletkit. Hay còn gọi là túi cá nhân. Loại túi này dùng để chứa các vật dụng trong nhà tắm. Dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, dao cạo râu, lược, kéo. Đây là loại túi phù hợp với hầu hết các tour hoặc dịch vụ.
xuong-may-balo-qua-tang-cho-cac-cong-ty-dich-vu-lu-hanh

Lượng khách hàng sử dụng tour du lịch phần lớn là khách hàng mới. Vì vậy nhu cầu gia công balo túi xách tặng kèm là khá thường xuyên. Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ nên tìm cho mình một đối tác uy tín. Có khả năng sản xuất, gia công balo túi xách ổn định. Giao hàng đúng hẹn.

Baloquangcao.vn là xưởng may balo quà tặng có kinh nghiệm lâu năm.

Hợp tác với nhiều đơn vị hoạt động lữ hành và vận chuyển. Có đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. Kho xưởng quy mô lớn, có khả năng tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng với số lượng lớn. Rất hân hạnh hợp tác với quý doanh nghiệp.